Ruốc cá ngừ Ohara – Tốt cho tim mạch. Ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn cá ngừ đem lại hiệu quả cao trong việc giảm mức độ lipid trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
Ruốc cá ngừ Ohara – Giúp mắt sáng khỏe. Trong cá ngừ có ngừ có hàm lượng Omega-3 lớn, giúp bé giảm tình trạng khô mắt, ngoài ra còn ngăn chặn mắt khỏi tình trạng rối loạn mắt và thoái hóa điểm vàng.
Ruốc cá ngừ Ohara – Ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể: Trong thịt cá ngừ chứa một lượng lớn B12 và sắt giúp cơ thể hấp thu dễ dàng. Những người bị bệnh thiếu máu luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn cá ngừ thường xuyên.
Ruốc cá ngừ Ohara – Bảo vệ và tăng cường chức năng gan: Các dưỡng chất như DHA, Taurin, EPA có trong cá ngừ có thể làm giảm chất béo trong máu và tạo điều kiện cho các tế bào gan phát triển. Bổ sung cá ngừ không chỉ làm tăng chức năng gan mà còn có thể bảo vệ cho gan khỏi các tác nhân gây hại.
Ruốc cá ngừ Ohara – được làm từ 100% cá ngừ đại dương là loại thực phẩm giàu dưỡng chất như omega, đa vitamin và các loại khoáng chất khác. Vì thế cá ngừ được vì như một loại thần dược đến từ thiên nhiên giúp cho quá trình ngăn ngừa bệnh tim mạch, hệ thần kinh và các chức năng gan. Cá ngừ có thể làm được nhiều món nhưng để bảo quản được lâu nhất thì là món ruốc cá ngừ đại dương.
Hướng dấn sử dụng: Dùng trực tiếp với cháo, cơm, canh rau củ hoặc dùng để chế biến thức ăn dặm cho bé.
Lưu ý: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng muỗng sạch khi sử dụng.